Trang chủ » DỊch vụ » Máy làm Đá Viên tinh khiết 6 tấn

Máy làm Đá Viên tinh khiết 6 tấn

  • bởi

Ngày nay nhu cầu sử dụng đá viên ngày một tăng. Tuy nhiên thực trạng cho thấy không phải cơ sở nào cũng có máy làm đá viên tinh khiết 6 tấn và những dòng khác đều chất lượng, an toàn. Vậy làm thế nào để chọn được máy ngon mà giá cả lại phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Máy đá viên Tuấn Minh sẽ chia sẻ một chút về dòng máy này nhé.

1. giới thiệu về sản phẩm đá viên tinh khiết

Đối với các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, dịch vụ ngành đông lạnh thì nhu cầu sử dụng đá rất quan trọng.

Máy làm đá viên tinh khiết 6 tấn còn được gọi dây chuyền sản xuất nước đá là một sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ điện lạnh. Chúng có chức năng chính là kết tinh các phân tử nước từ thể lỏng sang thể rắn được sản phẩm là nước đá hay chúng ta quen gọi là đá viên.

Lý do nào bạn nên sử dụng một máy đá viên tinh khiết: Để có thể tự chủ được khối lượng đá đủ cung cấp cho những mô hình lớn, phục vụ số lượng lớn khách hàng cùng một lúc, rất khó để duy trì hình thức mua đá túi hàng ngày, vừa tốn kém vừa không đảm bảo vệ sinh cũng như số lượng đá cần thiết. Bên cạnh đó, khi mua máy tự làm ra đá sẽ tiết kiệm chi phí rất lớn cho doanh nghiệp bạn. Đó chính là lý do chúng ta nên trang bị một chiếc máy làm đá viên chuyên dụng để có thể tự chủ được nguồn đá phục vụ kinh doanh.

máy đá viên tinh khiết 6 tấn

2. thiết kế và cấu tạo máy đá viên tinh khiết 6 tấn

  • Thiết kế

Thiết kế máy đá viên 6 tấn bắt mắt, không tạo cảm giác cồng kềnh. Đẹp từ vỏ kim loại cho đến phụ kiện bên trong máy. Vỏ kim loại làm bằng inox sáng bóng, giúp cho máy tản nhiệt tốt hơn rất nhiều lần, chống va đập, đọ bền bỉ cao và rất dễ lau chùi. Không giống như những loại máy khác, máy đá viên tinh khiết nhỏ gọn, dễ dàng đặt vừa không gian, diện tích nhỏ.

  • Linh kiện

Ngoài lớp vỏ bên ngoài được sử dụng từ vật liệu chất lượng cao thì các linh kiện chủ đạo bên trong của máy cũng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình được lắp ráp hiện đại.

  • Dễ dàng sử dụng nhờ bảng điều khiển thông minh

Quy trình vận hành của máy đá tinh khiết là hoàn toàn tự động và khép kín. Với bản điều khiển bạn chỉ mất vài thao tác đơn giản là đã thành thạo sử dụng như chuyên gia. Đó là bước ban đầu, những bước sau là bạn không cần phải điều khiển. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của đá sao cho phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như đá vừa để làm đồ uống còn đá dày để bảo quản ướp lạnh thực phẩm.

Bảng điều khiển của máy được hiển thị bởi một dàn đèn LED tương ứng với tình trạng hoạt động của máy. Vậy nên chỉ cần nhìn từ bên ngoài, bạn có thể biết được máy đang vận hành ở giai đoạn nào. Các lỗi xảy ra trong quá trình làm đá cũng được biểu hiện bởi các loại đèn này, nên nhân viên kỹ thuật cũng có thể dễ dàng phát hiện và sửa chữa máy nhanh hơn. Điều này khiến cho người vận hành máy có thể dành thời gian cho các công việc khác, đồng thời cũng giảm thiểu những lỗi xảy ra khi điều hành máy làm đá.

3. Nguyên lý hoạt động máy làm đá viên 6 tấn

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên 6 tấn: Hơi được hút về máy nén dưới dạng hơi áp thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao áp suất cao! Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi hơi môi chất! hơi về bình ngưng rồi trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất và ngưng tụ thành dạng lỏng! Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất dựa và nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi. Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao! dòng môi chất qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi! Môi chất lên dàn bay hơi nhận nhiệt của nước đá và bay hơi!

Trong quá trình sản xuất thường xuyên được kiểm tra giám định chất lượng chặt chẽ tới khi xuất xưởng. Cùng với dây chuyền lọc nước tinh khiết và hệ thống kho lạnh bảo quản đá thành phẩm sản phẩm đá viên khi ra xuất xưởng đạt được các tiêu chí cao về hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chứa chất gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng nên được người sử dụng đánh giá rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.