Trang chủ » DỊch vụ » MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 5 TẤN

MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 5 TẤN

  • bởi
máy đá viên tinh khiết 5 tấn

Máy đá viên tinh khiết 5 tấn, công suất vừa phải phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ như quán cafe, quán nhậu. Khi sử dụng và sản xuất trực tiếp nguồn đá viên tinh khiết sẽ có lợi cho bạn rất nhiều. Sau đây, công ty Tuấn Minh giới thiệu bạn sản phẩm này nhé.

1. quy trình sản xuất đá viên tinh khiết loại 5 tấn

Để có thể vận hành và duy trì máy sử dụng được lâu, bạn nên theo dõi những quy trình sau:

1.1. chuẩn bị nguồn nước tinh khiết

Nước là thành phần giúp duy trì sự sống cũng như mọi hoạt động sản xuất hiện nay. Do vậy không riêng việc sản xuất đá viên mà với bất cứ lĩnh vực liên quan tới vệ sinh thực phẩm đều phải chú trọng tới nguồn nước. Nguồn nước sạch sẽ giúp đá viên luôn trong suốt, lâu tan hơn. Quy trình máy đá viên tinh khiết 5 tấn tuy không cầu kỳ nhưng chủ xưởng sản xuất vẫn chuẩn bị một hệ thống nước đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

1.2. chọn máy đá viên chất lượng

Dù bạn kinh doanh mô hình lớn hay nhỏ, nhưng hãy chọn đầu tư máy đá viên 5 tấn chất lượng, sao cho phù hợp với hình thức kinh doanh của bạn. Chất lượng máy làm nước đá công nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đá viên thành phẩm cũng như lợi nhuận của đơn vị. Nếu bạn lựa chọn máy tốt sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay mới, làm ra năng suất lớn.

1.3. thiết lập dây chuyền sản xuất đá viên 5 tấn

Sau khi lựa chọn được máy làm nước đá viên công nghiệp phù hợp và chuẩn bị đầy đủ vật tư cũng như thiết bị phục vụ cho hệ thống thì cơ sở bắt tay vào thiết lập dây chuyền để bắt đầu sản xuất đá viên.
Lưu ý việc thi công lắp đặt phải được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bảo đảm dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết sẽ hoạt động trơn tru nhất.

đá viên tinh khiết 5 tấn
Máy làm đá viên tinh khiết 5 tấn

1.4. Vận hành dây chuyền hiệu quả đảm bảo quy trình sản xuất nước đá

Sau khi các bước chuẩn bị nguồn nước, lựa chọn máy đến thiết lập dây chuyền sản xuất thì đến lúc phải xây dựng dây chuyền vận hành máy để đảm bảo quy trình sản xuất đá viên tinh khiết 5 tấn được hoàn thiện. Thông thường đơn vị thi công lắp đặt hệ thống sẽ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành cho công nhân của cơ sở sản xuất. Tới bước này thì việc lựa chọn máy làm đá lại càng quan trọng hơn cả. Bởi lẽ khi chọn được máy tốt, công nghệ tiên tiến, hoạt động suôn sẻ thì sẽ không yêu cầu công nhân lành nghề. Và nhờ đây, cơ sở sản xuất sẽ giảm được chi phí nhân công.

1.5. đóng gói thành phẩm

Bước cuối câu là khâu hoàn thành đóng gói sản phẩm để phân phối, tiêu thụ. Đá viên sẽ được đóng gói trong túi, tùy mỗi loại sẽ cho ra nhiều kích cỡ túi khác nhau. Ở bước này cần chú ý thực hiện với đồ bảo hộ để đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.

2. công nghệ xử lý nước của máy đá viên tinh khiết 5 tấn như thế nào?

  • Bước 1: Dùng cát, đá và vật liệu tổng hợp PP để lọc nước.
  • Bước 2: Dùng lõi lọc với thành phần chính là các bon hoạt tính – có tính năng khử màu, khử mùi và các chất hóa học.
  • Bước 3: Dùng lõi lọc thẩm thấu ngược, khử sạch toàn bộ chất bẩn và các chất độc hại.
  • Bước 4: Dùng tia cực tím UV (ultra violet) để diệt khuẩn. Toàn bộ xác vi khuẩn sẽ được lọc và xả ra ngoài qua đường ống thải.
  • Bước 5: Sử dụng lõi lọc tạo khoáng, bổ sung 1 số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt

3. chính sách khi mua máy đá viên 5 tấn của tuấn minh

Mua máy đá viên tinh khiết 5 tấn của Tuấn Minh, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Chế độ chính sách bảo hành tốt nhất: bảo hành 24 tháng
  • Chế độ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí
  • Khi mua hóa đơn giá trị lớn, công ty có chiết khấu thêm 10-20%. Đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có những chế độ giảm giá tốt nhất.
  • Máy chạy êm ái, tiết kiệm năng lượng…

Máy đá viên tinh khiết 5 tấn dòng máy nhỏ gọn, thiết kế đẹp, rất phù hợp với nhiều chủ doanh nghiệp. Hãy tham khảo thêm các dòng máy đá viên khác. Tuấn Minh cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.