Trang chủ » DỊch vụ » MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 40 TẤN

MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 40 TẤN

  • bởi
Máy đá viên tinh khiết 40 tấn
Máy làm đá viên tinh khiết 40 tấn

Thời tiết oi bức, nóng nực của khí hậu Việt Nam sẽ khiến bạn nghĩ đến giải khát. Và để làm dịu đi sự nóng đó, thì cần những viên đá thật mát lạnh.Nhiều doanh nghiệp kinh doanh về nhà hàng, khách sạn, quán nhậu đều phải sắm ngay cho mình máy đá viên tinh khiết 40 tấn. Công ty Tuấn Minh là một trong những doanh nghiệp sản xuất máy đá viên chất lượng.

1. Một số lợi ích của máy làm đá viên trong cuộc sống của con người

Máy đá viên tinh khiết 40 tấn hay những dòng máy khác sẽ có công dụng cho đời sống con người. Đặc biệt, thời tiết nóng nực khiến cơ thể trở nên khó chịu và mất nước. Trong những lúc như vậy không có gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một loại đồ uống mát lạnh. Vì thế từ lâu đá chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay, là một thành phần không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hoặc trong các công ty chế biến thực phẩm.
Tầm ảnh hưởng của đá lạnh là không thể phủ nhận .Tuy nhiên chạy theo lợi nhuận mà một số công ty nhà hàng doanh nghiệp sản xuất đá kém chất lượng và vệ sinh tung ra thị trường khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang rằng có nên mua một chiếc máy làm đá hay không.

đá viên tinh khiết 40 tấn
máy đá viên tinh khiết 40 tấn

Một số tác dụng:

– Chủ động về nguồn và số lượng đá viên cần dùng trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.
– Chất lượng máy đá viên tinh khiết và sạch sẽ với nguồn nước sạch bạn tự cung cấp kèm theo bộ lọc tiêu chuẩn chất lượng của máy, đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh.
– Tiết kiệm 40% chi phí so với việc mua đá viên ngoài thị trường.
– Có ngăn đựng đá rộng rãi, tránh lãng phí đá tan chảy hoặc dùng không hết.
– Giải quyết vấn đề đá bào hoặc đá vảy mà không cần đến sức lực của con người, tiện lợi bảo vệ thực phẩm và đồ ăn trong gia đình.
– Để lên tủ lạnh giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ của tủ lạnh để làm mát.
– Với các công ty và doanh nghiệp thì có sẵn nguồn đá viên tinh khiết cho nhân viên của mình lựa chọn pha café hay trà v.v.
Máy làm nước đá viên được thiết kế đảm bảo độ an toàn cao với các bộ phận lọc tinh vi, giúp loại bỏ từng cặn nhỏ tồn tại trong nước để nước đảm bảo độ tinh khiết nhất, đồng thời có tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong nhà.

máy làm đá viên tinh khiết 40 tấn
Đá viên tinh khiết 40 tấn

2. khi mua máy đá viên tinh khiết 40 tấn cần lưu ý những gì?

Hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều công ty chuyên bên máy làm đá viên 40 tấn,30 tấn… rất nhiều, và là thị trường màu mỡ cho những nhà cung cấp máy làm đá viên chính vì vậy xuất hiện nhiều loại và nhiều hàng nhái, hàng giả nên khách hàng chú ý chỉ giao dịch trực tiếp với ở những địa chỉ chi nhánh cụ thể, minh bạch,có giấy cấp phép để có thể mua được hàng chính hãng.

máy đá viên tinh khiết
máy đá viên tinh khiết

Cũng có nhiều cơ sở sản xuất máy đá viên tinh khiết 40 tấn dạng thủ công, tùy thuộc vào tính chất công nghiệp sản xuất mỗi ngày mà các cơ sở sẽ trang bị các loại máy làm ra đá viên khác nhau. Giá máy sản xuất đá viên dao động từ một đến vài trăm triệu. Tùy theo máy công suất lớn hay nhỏ sẽ có mức giá khác nhau
Nếu bạn vẫn chưa an tâm về chất lượng của máy đá viên tinh khiết hãy tìm đến máy đá viên Tuấn Minh. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng, bào hành uy tín… Chi tiết liên hệ: 0904 960 5840963 284 789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.