Trang chủ » DỊch vụ » Máy Đá Viên tinh khiết 4 tấn

Máy Đá Viên tinh khiết 4 tấn

  • bởi
máy đá viên tinh khiết 4 tấn
máy đá viên tinh khiết 4 tấn

Cuộc sống ngày càng phát triển, vấn đề về sức khỏe và đá sạch được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, máy đá viên tinh khiết 4 tấn của công ty Tuấn Minh đang đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn dành sự ưu tiên cải tiến máy móc, thiết bị đạt chất lượng, tối ưu nhất.

1. lý do bạn nên lắp đặt máy đá viên 4 tấn

Hằng ngày bạn phải sử dụng nước sinh hoạt, nhưng đâu biết rằng tình trạng nước hiện nay đang dần xuống cấp. Bạn sẽ sử dụng nguồn nước đó để trong ngăn cấp đông lấy đá uống, liệu rằng sức khỏe của bạn được đảm bảo. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần có nguồn đá viên tinh khiết hãy tìm đến Tuấn Minh. Đá viên đã được 7749 bước làm sạch, cho ra những viên đá tinh khiết, vì sức khỏe cộng đồng.

2. cơ chế làm lạnh máy đá viên tinh khiết 4 tấn

Cơ chế làm lạnh máy đá viên tinh khiết 4 tấn là: Chúng ta sử dụng một loại dung môi đặc biệt (thường gọi là gas). Dung môi này nhờ có động cơ máy nén (lock), máy nén có tác dụng chuyển hóa dung môi từ thể lỏng sang thể khí ( hơi). Hơi gas này được đẩy qua cối đá, tại cối đá hơi gas được tiếp xúc gián tiếp với nước thông qua bề mặt tiếp xúc là các ống Inox. Tại đây xảy ra quá trình trao đổi nhiệt đó là: Hơi gas thu nhiệt của nước, làm cho nhiệt độ của nước giảm dần tới nhiệt độ âm thích hợp các phân tử nước sẽ kết tinh, đóng băng nước thành nước đá, còn hơi gha sau khi thu nhiệt của nước chúng sẽ chuyển thành dung môi lỏng và đước đẩy về máy nén để tiếp quá trình. 

Để có được sản phẩm nước đá viên tinh khiết 4 tấn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho thị trường tiêu dùng: Có 2 yếu tố quyết định đó là chất lượng của máy sản xuất nước đá và chất lượng nước đưa vào để sản xuất nước đá.

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp máy làm đá viên tinh khiết 4 tấn không rõ nguồn gốc. Quý khách hãy lựa chọn thông minh đúng thương hiệu, xem rõ nguồn gốc, chính sách… Đến với Tuấn Minh khách hàng sẽ hài lòng vì điều đó.

máy đá viên tinh khiết 6 tấn
máy đá viên tinh khiết 6 tấn công suất cao

2. các bước xử lý nước của dây chuyền lọc

Đối với nguồn nước đưa vào sản xuất đá, theo quy định của Bộ Y Tế thì nguồn nước đưa vào sản xuất đá phải đạt các chỉ tiêu hóa, lý, vi sinh theo quy định mới được đưa vào sản xuất vì nước đá là loại sản phẩm sử dụng trực tiếp liên qua tới sức khỏe của người dùng. Vì vậy cần phải xét nghiệm mẫu nước trước khi đưa vào sản xuất. Trong trường hợp mẫu nước phục vụ sản xuất chưa đạt tiêu chuẩn, chúng ta cần xử lý chúng trước khi đưa vào sử dụng. Để xử lý nguồn nước có nhiều biện pháp, phổ biến hiện nay chúng ta sử dụng Dây chuyền lọc nước tinh khiết để lọc ra nước tinh khiết và sản xuất ra đá tinh khiết. 

  1. Đầu tiên, lõi lọc sợi tổng hợp PP sẽ tiến hành lọc nước ở mức độ sơ cấp (tất cả các tạp chất như bùn đất, kim loại nặng, khoáng chất độc hại, asen sẽ bị giữ lại).
  2. Kế đến, lõi lọc than hoạt tính active carbon sẽ thực hiện nhiệm vụ khử mùi, giúp nước được trong và hấp thụ những chất độc – như thuốc bảo vệ thực vật,…vv

3.Tiếp theo là bộ phận lọc nước thẩm thấu ngược – lọc sạch nước (với bộ phận này sẽ chỉ cho nước tinh khiết H20 đi qua, còn đâu các khoáng chất và các tạp chất khác sẽ bị thải ra, qua đường ống xả).

4.Cuối vùng là công đoạn bổ sung chất khoáng bằng lõi ceramic, nguyên nhân là do công nghệ thẩm thấu ngược không những lọc được khoáng chất có hại mà còn lọc luôn cả những khoáng chất tốt cho người dùng như canxi.

máy làm đá viên 6 tấn
máy làm đá viên 6 tấn công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.