Trang chủ » DỊch vụ » Máy Đá Viên tinh khiết 35 tấn

Máy Đá Viên tinh khiết 35 tấn

  • bởi

Máy làm đá viên tinh khiết 35 tấn với công suất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tai các thành phố lớn hay thị xã việc đưa máy đá viên vào công việc kinh doanh, sản xuất rất phổ biến. Vì vậy, Tuấn Minh luôn chế tạo các máy móc phù hợp với nhu cầu hiện tại.

1.Máy làm đá viên tinh khiết 35 tấn có công suất như thế nào?

Đối với máy đá viên tinh khiết 35 tấn có công suất cực lớn: có thể đạt tối đa 38 tấn/24h.

Có các loại máy đưa vào sử dụng: Máy nén Carrier, Mycom, Surely công suất tương đương 120 Hp đến 150 Hp, hoạt động bền bỉ, tiêu hao điện năng thấp.

Hệ thống máy làm đá viên tinh khiết 35 tấnhoạt động hoàn toàn tự động, tốn ít nhân lực, rất dễ sử dụng. Điều này sẽ giúp ích cho những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm về máy móc, thiết bị.

Khuôn đá là một trong những phần được khách hàng hỏi nhiều. Khuôn đá được chế tạo 100% inox 304 cho phép vận hành máy ở cường độ cao, bền bỉ với thời gian, giảm tối đa các trường hợp sự cố liên quan đến khuôn đá như phù ống, nồ ông…

Đặc biệt hệ thống làm mát được đội ngũ nhà Tuấn Minh thiết kế tối ưu giúp máy vận hành tốt, chạy êm ái, nhẹ nhàng, tiết kiệm điện.

máy đá viên tinh khiết 35 tấn
máy làm đá viên tinh khiết 35 tấn
máy đá viên tinh khiết

2. Kết cấu máy đá viên tinh khiết

Khuôn đá ống bằng thép không gỉ (inox304).

Bộ chia nước của máy sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước.

Môi chất lạnh: R22/R404A/Ammonia. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp số được thiết kế đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để  điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của máy: Được thiết kế để đảm nhận chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn

Máy bơm nước: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của máy sản xuất đá viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo vệ sinh.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Bầu ngưng nhập khẩu từ USA/JAPAN.

Máy nén của USA/JAPAN hoạt động ổn định, độ bền cao, chạy êm không gây nhiều tiếng ồn.

Bảng điện điều khiển của máy sản xuất làm ra đá viên: Truy cập vào hệ thống bảng điện tư động thực hiện qui trình đông đặc và rã đông một cách chính xác và đáng tin cậy từ năm này qua năm khác.

máy làm đá viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.