Trang chủ » DỊch vụ » MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 25 TẤN

MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 25 TẤN

  • bởi

Bạn đã sử dụng máy đá viên tinh khiết 25 tấn của Tuấn Minh chưa nào? Hay bạn đang lo lắng về vấn đề máy móc, cách sử dụng hay chi phí. Hãy yên tâm, Tuấn Minh xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn bỏ túi tất tần tật cách thức vận hành máy đá viên một cách chuyên nghiệp.

1. QUy trình máy đá viên tinh khiết 25 tấn sản xuất ra như thế nào?

Nếu bạn đang muốn mua máy đá viên về sử dụng cho mục đích buôn bán nhưng chưa biết quy trình của nó như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Bước 1: chuẩn bị nguồn nước sạch trước khi làm đá

Có nhiều doanh nghiệp bỏ lỡ qua bước này vì nghĩ nó sẽ không quan trọng trong quá trình sản xuất đá viên. Nhưng nếu một người làm có tâm như Tuấn Minh, chúng tôi rất quan tâm đến khâu chuẩn bị nguồn nước sạch. Vì để có một sản phẩm đá viên tinh khiết, chất lượng cần có một nguồn nước sạch đã qua xử lý.

Bước 2: chọn máy làm đá chất lượng, bền bỉ

Để chọn máy làm đá viên 25 tấn sạch mà vẫn đạt chuẩn là một điều không dễ dàng khi trên thị trường có rất nhiều nguồn máy không rõ. Để tránh phải tiền mất tật mang, trước khi chọn máy phải tìm hiểu thông tin kỹ, xem đánh giá của khách hàng trên trang mạng xã hội. Nếu bạn chưa an tâm, hãy tham khảo những dòng máy của Tuấn Minh dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng về một số sản phẩm của chúng tôi.

Sau khi đã tìm được máy, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, vệ sinh sạch sẽ và đặt máy ở nơi rộng rãi tránh nguồn nhiệt hay ánh sáng mặt trời ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

bước 3: trong quá trình sản xuất máy đá viên tinh khiết 25 tấn chú ý đến nhiệt độ

Trong khi sản xuất, cần thường xuyên chú ý tới nhiệt độ, độ trong của sản phẩm để có những điều chỉnh phù hợp.Để muốn kiểm tra thi thoảng mọi người nên mở khay đựng đá và kiểm tra chất lượng của đá viên sau khi được làm ra.

bước 4: phải tuân thủ các quy tắc an toàn trong quy trình đóng gói

Khấu đóng gói luôn là khâu quan trọng trong quá trình xuất hàng. Nhân viên của bạn phải đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ như đeo găng tay, mặt đò bảo hộ. Phòng đóng gói cách biệt phòng sản xuất. Nếu là tư nhân hay bạn phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán cần bảo đảm vệ sinh.

2. bỏ túi cách sử dụng máy đá viên đúng cách 2021

Bước khởi động dầu tiên cần chú ý những gì?

Trước khi khởi động, bạn cần kiểm tra các bộ phận máy đã hoạt động tốt chưa, có cần chỉnh sửa gì không báo ngay với nơi bạn đã mua máy. Điều này, giúp cho máy đá viên tinh khiết 25 tấn không xảy ra dấu hiệu hư hỏng trong quá trình hoạt động.

  • Kiểm tra khay đá xem đã lắp đúng hướng hay chưa.
  • Nguồn nước cấp cho hệ thống máy sản xuất đá viên có đảm bảo vệ sinh không.
  • Ống nước thải được lắp ở đâu, an toàn hay không.
  • Điện áp, cầu dao điện, cầu chì, …

Sau khi đã kiểm tra xong các bước trên, bạn bắt đầu khởi động máy theo các thao tác sau đây: cắm điện –> bật công tắc cho máy chạy –> ấn nút khởi động. Khi máy chạy phải theo dõi để xem có vấn đề nào hay không, máy có chạy ổn định chưa và phần nước bơm cho đá có chảy đều không, các đèn tín hiệu sẽ tự động phát sáng, báo hiệu máy đang hoạt đông bình thường.

Cách tắt máy sản xuất đá viên

Thông thường máy có thể hoạt động liên tục nên chỉ trong trường hợp máy có vấn đề cần bảo hành, bảo trì bạn mới cần tắt… việc này đã có nhân viên kỹ thuật ở nhà cung cấp thực hiện (cần chọn nhà cung cấp uy tín để được ưu đãi, không phải mất thêm chi phí này). Trường hợp khác là khi bạn muốn vệ sinh máy, sau khi tắt máy bạn có thể thực hiện viêc vệ sinh bằng cách lau sạch bụi bẩn bên ngoài máy, đường ống hoặc lưới lọc…

Để tắt máy sản xuất đá viên tinh khiết 25 tấn, đầu tiên ấn tắt nút nguồn mặt trước máy, tắt công tắt (thường ở phía sau máy). Đối với các dòng máy hẹn giờ cách tắt máy có thể khác, chính vì thế bạn nên yêu cầu nhân viên lắp đặt hướng dẫn cách sử dụng thật cụ thể trước khi tiến hành để đảm bảo máy được hoạt động đúng kỹ thuật nhằm đem đến độ bền máy cao hơn.

Những thông tin trên Tuấn Minh hy vọng có thể giúp được quý khách phần nào hiểu rõ hơn máy đá viên. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 960 5840963 284 789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.