Trang chủ » DỊch vụ » MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 20 TẤN

MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT 20 TẤN

  • bởi

Công ty Tuấn Minh chuyên sản xuất, chế tạo máy móc, thiết bị ngành làm đá viên dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà máy, siêu thị. Những sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2021 máy đá viên tinh khiết 20 tấn, máy đá viên 25 tấn… Tuấn Minh xin giới thiệu một sản phẩm mới: máy đá viên tinh khiết 20 tấn.

1.công dụng máy đá viên đem lại cho người sử dụng

Tại sao máy đá viên tinh khiết 20 tấn lại có vai trò quan trọng đối với đời sống con người đến thế?

Đá viên được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau như: ẩm thực, giải khát, làm đẹp, ứng dụng trong y tế, sản xuất, khoa học…

Nếu bạn sở hữu máy làm đá viên bạn sẽ chủ động được nguồn đá sạch, không lo bị hụt hàng khi lượng cầu quá tải. Hơn nữa, đảm bảo được chất lượng đá như thế nào.

Tiết kiệm được chi phí lên đến 40% khi bạn phải nhập lượng đá bên ngoài. Có rất nhiều chủ doanh nghiệp đã làm và có kết quả rất tốt, doanh thu do vậy cũng tăng lên đáng kể.

máy đá viên tinh khiết 20 tấn
đá viên tinh khiết 20 tấn

2. Máy đá viên tinh khiết 20 tấn có ưu điểm gì?

– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại.

– Khung được làm bằng inox chắc chắn, có sơn chống gỉ

– Máy làm đá viên 20 tấn tốc độ làm nước đá nhan lại vừa an toàn, sạch sẽ, thành phẩm cho ra đúng công suất và kích thước yêu cầu của loại to, vừa,nhỏ.

– Hiệu suất ổn định, máy nén nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

– Tiếng ồn thấp, chạy êm ái khi vận hành, máy chạy ổn định.

– Hệ thống làm mát bằng tháp tản nhiệt.

– Hệ thống điều khiển tự động, dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm chi phí và nhân công.

– Nước trước khi đưa vào máy làm đá sẽ qua hệ thống lọc nước tinh khiết RO cũng do Tuấn Minh cung cấp.

– Máy làm đá viên được làm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất.

– Các thiết bị đều được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch.

máy làm đá viên 20 tấn
Máy đá viên tinh khiết 20 tấn

3. các tiêu chí khi lựa chọn máy đá viên chât lượng

Mua máy đá viên tinh khiết 20 tấn như thế nào cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vẫn luôn là băn khoăn của không ít người. Bởi thị trường vô cùng đa dạng, từ kiểu dáng, mẫu mã, công suất đến xuất xứ, nguồn gốc và thương hiệu. Trước “ma trận” ấy, quả nhiên, lựa chọn một mẫu phù hợp với mô hình kinh doanh vừa phải đảm bảo chất lượng là không hề đơn giản

Đầu tiên bạn nên xác đinh được kích thước, hình dáng nhỏ, vừa hay cỡ lớn phù hợp với nhu cầu cũng như không gian quán ăn, nhà bếp, phân xưởng có đáp ứng được diện tích mà bạn mong muốn.

Để xác định chiếc máy làm đá phù hợp cho việc kinh doanh, sản xuất cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Trong đó, log máy là một trong bộ phận khá quan trọng. Để có thể lựa chọn bạn nên chú ý: Máy sản xuất đá sử dụng bộ phận log làm mát bằng không khí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với máy sử dụng log làm mát bằng nước.

Hãy theo dõi thêm những thông tin khác của Tuấn Minh để có thêm nhiều lựa chọn thông minh cho riêng mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách và làm nên một thương hiệu vững mạnh trong ngành điện lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.