Trang chủ » DỊch vụ » Máy Đá Viên tinh khiết 1 tấn

Máy Đá Viên tinh khiết 1 tấn

  • bởi

Nền kinh tế ngày càng phát triển và có xu hướng theo ngành công nghệ 4.0. Vì vậy, những thiết bị máy móc đòi hỏi phải có tính hữu ích và công dụng cao cho người sử dụng. Máy đá viên tinh khiết 1 tấn, máy đá viên tinh khiết 2 tấn đáp ứng nhu cầu thị trường, giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

1.Đặc điểm nổi bậc máy đá viên tinh khiết 1 tấn

Thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với mô hình nhỏ. Máy đã viên tinh khiết được chú trọng vào kỹ thuật vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng. Rất phù hợp cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm nhiều về máy móc. Cách thức vận hành không yêu cầu đòi hỏi nhân lực quá nhiều. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Độ bền cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Máy chạy êm ái, không nghe tiếng ồn.

máy đá viên tinh khiết 1 tấn
máy đá viên tinh khiết 1 tấn

2. kết cấu máy làm đá viên tinh khiết

Khuôn đá ống bằng thép không gỉ (inox304)
Bộ chia nước làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước
Môi chất lạnh: R22/R404A/Ammonia
Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp số được thiết kế đặc biệt cho việc sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.
Motor cắt đá: Được thiết kế để đảm nhận chức năng nặng nề là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn
Máy bơm nước: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt.
Gàu tải đá được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo vệ sinh.
Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.
Bầu ngưng nhập khẩu từ USA/JAPAN.
Máy nén của USA/JAPAN hoạt động ổn định, độ bền cao, chạy êm không gây nhiều tiếng ồn.
Bảng điện điều khiển: Truy cập vào hệ thống bảng điện tư động thực hiện qui trình đông đặc và rã đông một cách chính xác và đáng tin cậy từ năm này qua năm khác.

máy làm đá viên tinh khiết 1 tấn
máy làm đá viên tinh khiết 1 tấn

Kích cỡ máy đá viên tinh khiết 1 tấn

– Đá lớn : 47 x 80 mm. Thường sử dụng uống bia, nước ngọt …
– Đá trung bình loại lớn : 38 x 40 mm. Thường sử dụng uống trà đá, giải khát …
– Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm. Thường sử dụng uống trà đá, giải khát …
– Đá nhỏ : 19 x 20 mm. Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế ..

3. các yêu cầu tiêu chuẩn máy làm đá viên tinh khiết 1 tấn

Thứ nhất: Chất lượng làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng,thành phẩm đá là 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật. Các tiêu chí đáp ứng như trên sẽ được Sở y tế cấp giấy chứng nhận.

Tuy nhiên để đảm bảo công nhận cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết không phải dễ. Nhiều khách hàng sẽ không biết được cơ sở nào làm máy đá viên tinh khiết 1 tấn đạt chuẩn. Nên Tuấn Minh cùng các sản phẩm tung ra trị trường luôn được khách hàng đánh giá cao.

4.cách phân biệt đá viên tinh khiết

Chúng ta khẳng định rằng có thể phân biệt đá viên tinh khiết ….. thứ thiệt và đá viên thủ công nếu chịu khó để ý một chút:
– Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
– Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gáp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.Máy sản xuất đá tinh khiết dạng ống

Các dòng máy sản xuất đá tinh khiết dạng ống có công suất từ 1 tấn/24 giờ đến 40 tấn/24 giờ hoặc có thể cao hơn. Các sản phẩm này có thể dùng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …
Các sản phẩm đá tinh khiết rất an toàn cho môi trường khi sử dụng gaz lạnh Freeon hoặc Ammonia. Tất cả các bộ phận của máy có tiếp xúc với nước đều được làm bằng thép không rỉ (inox)Các tính năng nổi bật của máy đá tinh khiết.

máy làm đá viên tinh khiết
máy làm đá viên tinh khiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.