Trang chủ » DỊch vụ » KHo Lạnh Bảo Quản

KHo Lạnh Bảo Quản

  • bởi
kho cấp đông

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng thực phẩm như rau, củ quả, hải sản và cần một phương pháp tốt nhất để bảo quản. Hãy lắp đặt kho lạnh bảo quản công ty Tuấn Minh cam kết chất lượng, giá thành phải chăng.

1. kho lạnh bảo quản là gì?

Kho lạnh bảo quản thật chất là kho hay một phòng được thiết kế, lắp đặt với hẹ thống làm mát, làm lạnh, cấp đông để giữ thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

Hiện nay kho lạnh được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi, các loại thực phẩm cần được bảo quản bao gồm như: thịt, hải sản, đồ hộp, rau quả nông sản, các sản phẩm y tế, dược liệu, bảo quản bia, rượu vang, nước có gas…

2. phân loại

Kho lạnh bảo quản thường được phân loại như sau:

  • Kho bảo quản lạnh: Đối với loại kho này thì nhiệt độ thường giao động từ -2 độ C đến 5 độ C. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, nông sản, rau củ quả khác nhau mà mức nhiệt độ của kho có thể có sự khác biệt. Ví dụ như với kho bảo quản chanh thì nhiệt độ trên 5 độ C, kho bảo quản chuối thì nhiệt độ trên 9 độ C. Loại kho bảo quản này thường được ứng dụng trong việc bảo quản rau quả và nông sản.
  • Kho đa năng: Nhiệt độ kho đa năng phải đạt mức tối thiểu là  -12 độ C .
  • Kho cấp đông: Nhiệt độ kho đông lạnh khi này cần đạt mức tối thiểu là -18 độ C. Kho phù hợp sử dụng để bảo quản các mặt hàng, sản phẩm đã qua cấp đông, đa phần đều là những loại thực phẩm có nguồn gốc động vật.

3. ưu điểm của kho lạnh

  • Giữ sản phẩm tươi lâu hơn: Kho lạnh sẽ có thiết kế nhiệt độ phù hợp để giữ cho thực phẩm được tươi ngon, giữ được thời gian lâu dài. Với những doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn làm lạnh sẽ rất quan trọng.
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Bảo quản hàng hóa tốt, không phải sử dụng chất hóa học (đây là chất gây hại đến sức khỏe con người). Kết cấu, quy trình lắp đặt kho lạnh cũng giúp giảm thiểu các loại vi khuẩn tồn tại trong sản phẩm.
  • Tiện lợi cao: Cách thức sử dụng kho lạnh bảo quản rất tiện lợi có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng mặt hàng sản phẩm, tùy thuộc vào kết cấu của các loại hàng hóa khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí: Dễ dàng sắp đặt, sử dụng, đem đến tính năng giảm chi phí điện năng.
  • An toàn cao: Hệ thống kho lạnh bảo công ty Tuấn Minh đảm bảo độ an toàn cao, không có hiện tượng cháy nổ và ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.